khai thác bất hợp pháp tại philippines

South China Morning Post: Philippines mời Nga khai thác

South China Morning Post: Philippines mời Nga khai thác tài nguyên biển Đông. TPO Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte được cho là đã gợi ý tập đoàn dầu khí nhà nước Nga cần nhắc hợp tác khai thác dầu khí chung trong vùng biển của Philippines.

Manila: Muốn khai thác chung Bãi Cỏ Rong, TQ phải công

Một thẩm phán của Philillpines phát biểu hôm 5/3 rằng bất kỳ một thỏa thuận nào giữa Philippines và một công ty Trung Quốc để khai thác khí đốt tại Bãi Cỏ Rong (Reed Bank) trên Biển Đông sẽ là bất hợp pháp trừ khi Trung Quốc công nhận chủ quyền Philippines đối với khu vực đó, theo hãng tin Reuters.

Quan chức Philippines thúc giục khai thác chung ở biển Đông

Quan chức Philippines thúc giục khai thác chung ở biển Đông Thỏa ước này đã được đưa ra chất vấn tại Tòa tối cao Philippines. Tòa không đưa ra được phán quyết về tính hợp pháp của Thỏa ước trước khi nó mất hiệu lực vào năm 2008.

Philippines thỏa thuận khai thác chung Biển Đông với Trung

Theo Reuters, trong ngày 20/11, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã ký một bản ghi nhớ về phát triển chung dầu và khí đốt tại các vùng biển trong đó có cả lãnh hải tranh chấp tại Biển Đông (Philippines gọi là Biển Tây Philppines).. Theo Reuters, trong khu vực khai thác chung Trung

Philippines, Trung Quốc sắp thỏa thuận khai thác chung ở

Trong khi đó, PGS.TS Vũ Thanh Ca, nguyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và khoa học công nghệ (Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam), nhận định: "Với thái độ cứng rắn của Trung Quốc, không có khả năng Philippines đạt được thỏa thuận khai thác chung mà không mất chủ quyền quốc gia.

Việt Nam kêu gọi chống khai thác hải sản bất hợp pháp trên

(Dân trí) Ngày 4/4, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Bộ NN&PTNT đã khai mạc Cuộc họp Hội đồng Giám đốc Trung tâm Phát triển Nghề cá Đông Nam Á (SEAFDEC) lần thứ 48 với sự tham dự của 10 nước Đông Nam Á và Nhật Bản, để bàn về việc chống khai thác thủy sản bất hợp pháp.

Nâng cao nhận thức chống khai thác thủy sản bất hợp pháp

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực hiện công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp tại Trạm kiểm soát Biên phòng Gianh thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Gianh và Văn phòng đại diện thanh tra, kiểm soát nghề cá thuộc Ban quản lý Cảng cá sông Gianh.

Philippines bắt giữ 18 người Trung Quốc khai thác khoáng

Công ty này có giấy phép khai thác chất magnetite, hay còn gọi là cát đen, ở một con sông trong thị trấn nhưng không được phép khai thác tại bờ biển. Theo luật Philippines, khai thác khoáng sản trong phạm vi 200m từ bờ biển là hành vi bất hợp pháp.

Khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không

Bài viết nghiên cứu này trình bày 3 lợi ích cho các quốc gia Đông Nam Á khi họ cam kết chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Hiện tại, khai thác IUU là mối quan tâm hàng đầu của ngành thủy sản thế giới.

Trung Quốc rủ khai thác dầu Biển Đông, Philippines thận

Trung Quốc rủ khai thác dầu Biển Đông, Philippines thận trọng . Bộ Ngoại giao Philippines tỏ ra thận trọng trước đề nghị mới đây của Trung Quốc về việc cùng khai thác dầu khí tại

Chánh án tòa tối cao Philippines phản đối hợp tác khai

Một chánh án tòa Tối cao Philippines hôm 5/3 cho biết việc Philippines và Trung Quốc hợp tác khai thác tại khu vực bãi Cỏ Rong ở biển Đông sẽ bị coi là bất

Mục tiêu "cùng khai thác Biển Đông" giữa TQ và Philippines

Mục tiêu "cùng khai thác Biển Đông" giữa TQ và Philippines là gì? Tiến sỹ Trần Công Trục. 05/12/18 (GDVN) Thỏa thuận "đình đám" trên chỉ là thỏa thuận mang tính biểu tượng, chứa đựng một vài nguyên tắc chung chung, không có ý nghĩa và không có giá trị thực hiện.

South China Morning Post: Philippines mời Nga khai thác

Trước khi ông Duterte gặp lãnh đạo của Rosnef, Đại sứ Philippines tại Nga Carlos Sorreta nói rằng các công ty năng lượng Nga quan tâm đến việc khai thác dầu khí trên vùng biển Philippines thuộc biển Đông, và bất kỳ thỏa thuận nào với Nga cũng sẽ không dẫn đến việc phải

Phó Tổng thống Philippines nêu điều kiện hợp tác dầu khí

(Dân trí) Phó Tổng thống Philippines Leni Robredo nói rằng Trung Quốc phải thừa nhận chủ quyền của Manila ở Biển Tây Philippines (cách gọi của Philippines đối với Biển Đông) trước khi cùng hợp tác khai thác dầu khí chung tại khu vực.

Khai thác vàng trái phép ở Peru: Lời hơn cả buôn cocaine

Xóa sổ 86 mỏ bất hợp pháp Hôm 1612 vừa qua, Tổng thống Peru Ollanta Humala đã phát động chiến dịch truy quét nạn khai thác vàng trái phép ở gần khu bảo tồn rừng nguyên sinh Amazon. Chiến dịch kéo dài 2 ngày với sự phối hợp của cả lực lượng cảnh sát và quân đội.

Trung Quốc và Philippines đồng ý cùng khai thác dầu khí ở

Theo báo chí Philippines, buổi lễ ký kết các thỏa thuận hợp tác đã được tổ chức long trọng vào tối hôm qua, 20/11 tại Manila, dưới sự chứng kiến của

Triển vọng về khai thác chung Trung Quốc – Phillipines

Triển vọng khai thác chung giữa Philippines – Trung Quốc trên biển Đông. Truyền thông Philippines cho biết hồi đầu năm 2018 là Manila và Bắc Kinh sẽ dự định khai thác chung tại hai khu vực, lô

Các nhóm thông qua luật chống khai thác bất hợp pháp

Các cơ quan chính phủ Philippines hôm thứ 2 đã thông qua Thông tư ghi nhớ chung nhằm củng cố Hướng dẫn Thực thi Luật Thủy sản sẽ được sử dụng để loại bỏ hoạt động khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) tại nước này.

Phó Thủ tướng: Chấm dứt ngay tình trạng khai thác hải sản

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các bộ ngành, địa phương phải chấm dứt ngay tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, xử lý nghiêm trường

Việt Nam lên tiếng về việc Trung Quốc và Philippines bắt

Việt Nam lên tiếng về việc Trung Quốc và Philippines "bắt tay nhau" khai thác dầu khí trên biển Đông Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao phát biểu, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, Việt Nam cho rằng Trung Quốc và Philippines chỉ có thể hợp tác khai thác dầu khí tại

Ngăn chặn khai thác thủy sản bất hợp pháp Văn hóa xã hội

Theo đó, dù ghi nhận những nỗ lực của Việt Nam trong việc khắc phục những bất cập trong khai thác thủy sản thời gian qua, song EC cũng cho rằng, việc chống khai thác bất hợp pháp tại nhiều địa phương trong cả nước vẫn còn hạn chế.

Philippines: Thỏa hiệp khai thác dầu khí với Trung Quốc là

Bất chấp đề xuất thỏa thuận khai thác chung dầu khí chung với Trung Quốc vấp phải nhiều tranh cãi và phản đối tại Philippines, người phát ngôn Salvador

VN cần hợp tác khai thác hay đưa ra LHQ? BBC News Tiếng Việt

Đó là hai dự án Việt Nam hợp tác với công ty Repsol của Tây Ban Nha để khai thác tại lô 13603 và lô 0703 mà theo ông là ''hoàn toàn thuộc vùng đặc quyền

Trung Quốc "dụ" Philippines "khai thác chung" dầu khí tại

Posted by ttxcc6 on 07/01/2013 Thứ hai 07/01/2013 07:38 (GDVN) – Đại sứ Trung Quốc tại Philippines Mã Khắc Khanh vừa đưa ra một đề nghị với chính quyền nước sở tại, Bắc Kinh và Manila nên "bắt tay khai thác" dầu khí tại khu vực Bãi Cỏ Rong (trong quần đảo Trường Sa thuộc

Philippines muốn cùng Nga khai thác dầu khí ở Biển Đông

Trước đó, Đại sứ Philippines tại Nga, ông Carlos Sorreta nói rằng các công ty năng lượng Nga quan tâm đến khai thác dầu khí ở Philippines, và bất kỳ thỏa thuận nào với Nga sẽ không gây tổn thất cho quyền lợi của Manila tại Biển Đông.

Thanh tra EC kiểm tra về khai thác bất hợp pháp thủy sản

Chiều 26.12, tại Hà Nội, ông Trần Đình Luân, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thủy sản đã chủ trì họp báo thông tin về kết quả kiểm tra lần 2 của Đoàn Thanh tra Ủy ban Châu Âu (EC) về khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

khai thác Kết quả trang 1 PLO

Feb 02, 2020 · Tiếp tục khai thác du lịch đường sông tại bến Bạch Đằng. Thứ Hai, ngày 6/1/2020 (PL) Thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho hay UBND TP đã chấp thuận chủ trương tiếp tục tổ chức khai thác du lịch đường sông nội đô kết hợp phục vụ ẩm thực trên sông tại khu bến Bạch Đằng, quận 1.

Nước cờ mạo hiểm của Philippines khi đề xuất khai thác dầu

Dân trí Các chuyên gia nhận định Tổng thống Rodrigo Duterte có thể vi phạm hiến pháp khi đề xuất khai thác dầu khí chung với Trung Quốc trên Biển Đông. >>Ông Duterte: Ông Tập đề xuất hợp tác năng lượng nếu Philippines bỏ phán quyết Biển Đông >>Chiến lược lôi kéo Philippines

Philippines: Sợ mắc bẫy "khai thác chung ở biển Đông" của

Theo ông Carpio, thông qua CNOOC, Trung Quốc muốn ít nhất cũng "chia sẻ 5050 chi phí khai thác". Trong khi đó, hiến pháp Philippines yêu cầu "chi phí sản xuất do nhà thầu chịu , Philippines chịu 0% còn chủ quyền tài nguyên thuộc về Philippines ".

Philippines, TQ tìm cách hợp tác khai thác dầu khí Biển Đông

Philippines, TQ tìm cách hợp tác khai thác dầu khí Biển Đông 15/02/2018 Các cấu trúc do Trung Quốc xây dựng ở quần đảo Trường Sa có tranh chấp ở Biển Đông, ngày 21 tháng 4, 2017.

Philippines vẫn khai thác dầu tại Biển Đông, bất chấp

Thông tin, trao đổi về vấn đề bauxite ở Việt Nam. Tiếng nói phản biện nhiều mặt của người trí thức.

Philippines: Thỏa hiệp khai thác dầu khí với Trung Quốc là

Bất chấp đề xuất thỏa thuận khai thác chung dầu khí chung với Trung Quốc vấp phải nhiều tranh cãi và phản đối tại Philippines, người phát ngôn Salvador Panelo cho rằng đây có thể là một giải pháp cho tranh chấp với Bắc Kinh.

Thanh tra công vụ về thực hiện nhiệm vụ chống khai thác

Mar 31, 2020 · Đoàn thanh tra làm việc trong thời gian 45 ngày .Theo thống kê của Sở Nông ngh.iệp và Phát triển nông thôn, hiện tại Kiên Giang đang đứng đầ.u cả nước về

Philippines đã ký thỏa thuận khai thác chung Biển Đông với

Chuyến thăm Philippines hai ngày 20 và 21/11 của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kết thúc với việc hai bên ký kết hàng chục giao dịch thương mại và thỏa thuận kinh tế. Trong đó, đáng chú ý nhất là lãnh đạo hai nước đã ký bản ghi nhớ về khai thác chung Biển Đông.

Cuộc sống của phu mỏ bất hợp pháp tại châu Phi. Thế Giới

Cuộc sống của phu mỏ bất hợp pháp tại châu Phi A A A+ ‹Đọc› Trong quá trình chuyển đổi chính trị, việc khai thác khoáng sản Nam Phi mắc nhiều vấn đề về luật chồng chéo nên các thợ mỏ "chui" thường vật lộn một mình mà không được bảo vệ.

Chống khai thác hải sản bất hợp pháp Xã hội Báo Sài

Tại TP Quy Nhơn (Bình Định), đoàn công tác của Bộ NNPTNT vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, nội dung liên quan đến công tác khắc phục các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU)

Triển khai các giải pháp cấp bách khắc phục cảnh báo "thẻ

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đề xuất tăng cường mức phạt, xử lý các hành vi vi phạm đánh bắt thủy sản bất hợp pháp. Theo Thiếu tướng Bùi Trung Dũng, Phó Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, tình hình vi phạm khai thác thuỷ sản tại vùng biển nước ngoài hiện rất

Các nhóm thông qua luật chống khai thác bất hợp pháp

(vasep .vn) Các cơ quan chính phủ Philippines hôm thứ 2 đã thông qua Thông tư ghi nhớ chung nhằm củng cố Hướng dẫn Thực thi Luật Thủy sản sẽ được sử dụng để loại bỏ hoạt động khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) tại nước này.

© Copyright © .Company AMC All rights reserved.Sơ đồ trang web